Tin Tức

15 cách tận dụng tấm pallet siêu chức năng đem lại không gian sống rộng thoáng bất ngờ

Pallet dường như trở thành nguồn cảm hứng không ngừng trong các không gian lưu trữ. Những vật liệu mộc mạc và tự nhiên này có vẻ luôn được ưa chuộng trong bất kỳ dạng nội thất nào, thậm chí ngay cả trong những căn hộ được thiết kế hiện đại. Bất kể chúng được đặt trong phòng khách, phòng tắm, nhà bếp hay phòng ngủ, pallet đều dễ dàng được sử dụng để cất giữ đồ đạc hoặc hỗ trợ cấu tạo ghế ngồi, giường hoặc ghế sofa quá đỗi hoàn hảo.

Vấn đề chính khi bạn phải sống trong không gian nhỏ hẹp chính là việc lưu trữ đồ đạc cho cả gia đình. Bằng cách nào đó để một số thứ không cần thiết vẫn được lưu trữ trong nhà mà không làm mất nhiều không gian, thậm chí bạn còn có không gian riêng để thưởng thức hoặc để làm một cái gì khác. Ngoài ra, việc có được căn phòng rộng rãi và thoáng mát hơn thường là vấn đề chính trong những căn nhà nhỏ.

Giải pháp lưu trữ đồ làm bằng tấm pallet là giải pháp đa chức năng, không tốn nhiều chi phí. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được một không gian nhà ở độc đáo. Nếu bạn không biết làm thế nào với chúng để tạo không gian rộng rãi và độc đáo hơn cho ngôi nhà của mình, hãy xem ngay những mẫu dưới đây để thiết kế riêng cho căn nhà bạn ở.

15 cách tận dụng tấm pallet siêu chức năng đem lại không gian sống rộng thoáng bất ngờ - Ảnh 1.

1. Pallet là một ngôi nhà nhỏ chứa những chậu cây xinh xắn của bạn. Sự bao bọc của khung chở hàng này giúp bạn có một khu vườn nhỏ xinh, trông vừa gọn gàng vừa nên thơ.

15 cách tận dụng tấm pallet siêu chức năng đem lại không gian sống rộng thoáng bất ngờ - Ảnh 2.

2. Trong trường hợp này, pallet được ứng dụng để làm giá đựng sách. Sơn màu trắng bên ngoài pallet hài hòa với sắc trắng của cửa rèm trong nhà tạo nên màu sắc hài hòa, tinh khôi cho căn phòng.

15 cách tận dụng tấm pallet siêu chức năng đem lại không gian sống rộng thoáng bất ngờ - Ảnh 3.

3. Ở một ứng dụng khác, pallet vẫn được sử dụng để đựng sách. Tuy nhiên, sự thay đổi màu sắc với tông hồng tươi sáng, bạn lại cảm thấy cả không gian sống mơ mộng như bước vào nhà. Việc sắp xếp những cuốn sách trên chiếc giá đựng siêu yêu này càng tôn thêm vẻ mơ mộng, lãng mạn.