GIỚI THIỆU

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Pallet Tấn Thành đã và đang hoạt động với phương châm UY TÍN -CHẤT LƯỢNG là chìa khóa cho mọi sự thành công. Với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Pallet, chúng tôi đã xây dựng cho mình hệ thống sản xuất với công suất lớn chẳng những đáp ứng được đơn hàng của các công ty ở khu vực miền Nam, mà còn vươn ra khu vực miền Trung và miền Bắc cũng như các nước Singapore, Nhật Bản. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đối tác đáng tin cậy, là cầu nối giữa các công ty trong nước đang cần tìm những sản phẩm Pallet chất lượng được nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…

 

Pallet Tấn Thành tự hào là Đối tác tin cậy của các công ty trong nước đang cần tìm những sản phẩm Pallet chất lượng từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc…. Đặc biệt, chúng tôi chuyên cung cấp Pallet nhựa đã qua sử dụng với Chất Lượng mới 80-90% nhưng Giá Cả cực kỳ cạnh tranh so với Pallet mới.
Z2590724

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp Pallet gỗ, Thùng gỗ theo yêu cầu của khách hàng từ nguồn gỗ Thông, gỗ Tràm, Ván Ép, Dầu công nghiệp đã được xử lý hun trùng.

Z25907244 Z259072

 

Với đội ngũ công nhân viên có tay nghề và tâm huyết cao, các sản phẩm và dịch vụ của Pallet Tấn Thành đã và đang mang lại sự hài lòng cũng như ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin tưởng nhiều hơn từ phía khách hàng.

Pallet Tấn Thành đề ra mục tiêu phấn đấu ngày càng hoàn thiện hơn nhằm mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, giá cả cạnh tranh nhất.

 


Cơ Sở Pallet Tấn Thành

Địa Chỉ: Số 79 tổ1, Khu Phố Bình Dương, P. Long Bình Tân, TP Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Email: tan_thanh1111@yahoo.com

Hotline: 0983 111 147 (Mr. Thành)

Website: palletvina.com